EPIZODE PHÚ QUỐC NYE – ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC CHÀO ĐÓN GIAO THỪA TẠI PHÚ QUỐC

Epizode vừa công bố những tên tuổi lớn trong line-up của mình, ngoài kết hợp với HYTE và ARMA17 take-over xen kẽ những ngày lễ hội tại Phú Quốc. Còn có những gương mặt cực kì nổi bật khác không thuộc HYTE và ARMA17 sẽ trình diễn xuyên suốt Epizode như Âme (Kristian Beyer – DJ set) , Dixon, Atomic Hooligan,… và đặc biệt vào đêm giao thừa 2018, huyền thoại Carl Cox sẽ chơi một set nhạc để chào đón năm mới ngay tại Phú Quốc, Việt Nam.


Carl Cox: một trong những người tiên phong có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Một đại sứ âm nhạc và là chiến binh của dòng nhạc Acid House, một huyền thoại của techno đương đại, ông chủ của một hãng thu âm, King of Ibiza, quá nhiều mỹ từ để diễn tả về những gì mà Carl Cox mang lại cho âm nhạc thế giới. Carl Cox luôn phát triển không ngừng nghỉ và niềm đam mê bất tân với underground music. Vào năm 15 tuổi, Carl Cox đã mua cho mình một set turntables và bắt đầu sự nghiệp DJ. Disco là thể loại đầu tiên mà Carl Cox theo đuổi nhưng đến đầu thập niên 80, Carl Cox đã chuyển sang với một thể loại khác mà những DJ tại London chơi lúc bấy giờ (Rare Groove, New York hip-hop và Electro). Và Carl Cox đã phát triển những giai điệu lúc bấy giờ lên một tầm cao mới và làm bùng nổ bối cảnh âm nhạc tại Anh. Carl Cox đã từng chơi mở màn tại đêm nhạc Shoom của Danny Rampling, đồng thời cùng Paul Oakenfold quảng bá The Project, sau đó là resident của Zap Club ở Brighton và tại lễ Sunrise Festival vào năm 1988, đã có 15000 người tham dự, một con số rất lớn cho một lễ hội thời bấy giờ. Tiếp tục sự nghiệp của mình, Carl Cox bắt đầu sản xuất những tác phẩm đầu tiên, đĩa đơn đầu tay của Carl vào năm 1991 cho hãng thu âm Perfecto của Paul Oakenfold, “I Want You” đã trở thành hit và giúp Carl đạt được vị trí thứ 30 và góp mặt vào bảng xếp hạng Top of the Pops. Những tác phẩm classic của Carl được ra đời bao gồm 1995 mix CD, “F.A.C.T”, đã trở thành tiêu chuẩn cho những dòng nhạc techno, với hơn 250.000 bản được bán ra. Vào năm 1996, EP “Two Paintings and a Drum” lại một lần nữa “phá vỡ” top 30 bảng xếp hạng tại Anh. Carl đã thành lập label riêng “Intec Records” vào năm 1999, tiếp tục đạt được những thành công với underground music và 8 năm tiên phong cho ngành âm nhạc điện tử. Cho dến hiện tại, Carl Cox vẫn luôn là một tượng đài đối với toàn bộ những người hâm mô âm nhạc điện tử khi luôn là gương mặt đầu tiên xuất hiện trong tất cả các line-up của mọi chương trình tổ chức khắp thế giới. Việt Nam sẽ chào đón Carl Cox và được vinh dự khi ông sẽ là người chơi vào đêm chào đón năm mới, giao thừa tại Epizode Phú Quốc 2018.

 

Với dàn nghệ sĩ hùng hậu mà Epizode đem đến tại Phú Quốc năm nay. Ngoài những DJ set còn sẽ có cho các khán giả những buổi biểu diễn, Live đến từ:

Guti, một trong những nghệ sĩ techno đến từ hãng thu âm danh tiếng Desolat của Loco Dice.

Shaded hay còn được biết đến với cái tên Skyler Taugher. Anh đã tạo nên một luồng gió mới cho nền âm nhạc house và techno, với âm hưởng funky và psychedelic đặc trưng trong những track nhạc của mình.

Và những DJ set không thể bỏ lỡ với:

Dixon: một huyền thoại đối với những người yêu âm nhạc underground trên toàn thế giới, không khó hiểu khi Dixon đã đứng vị trí #1 top DJ Techno và House liên tục 4 năm liền và chưa bao giờ vắng mặt trong top 10 trong suốt một thập kỉ vừa qua.

Dubfire: hay còn được gọi với cái tên thân mật Ali Shrazinia, ông chủ của label SCI + TEC, là một thành viên của duo Deep Dish, nhưng anh được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn với những buổi trình diễn dưới nghệ danh Dubfire gắn liền với live HYBRID show và đã trình diễn tại hầu hết các techno festival lớn trên thế giới.

Luciano: Là một trong những DJ, nghệ sĩ underground có nhiều ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay. Người đã sáng lập nên Cadenza Records, Luciano luôn là người đi đầu của dòng nhạc house và techno underground. Đã từng biểu diễn tại hầu hết các địa điểm nổi tiếng trên toàn giới giới như Ibiza, Berlin, Peru, Tokyo, London, Frankurt, New York,…

Âme: 10 năm trước đây là kỉ nguyên thống trị hoàn toàn của techno, và sự xuất hiện của Âme với phong cách Deep House của riêng mình đã thật sự tạo nên một nét tươi mới cho ngành âm nhạc lúc bấy giờ. Âme cùng với Dixon, Henrik Schwartz đã thành lập nên Innervisions, một trong những label danh tiếng nhất của Đức. Sự kết hợp của bộ tứ trên còn được biết đến với tên dự án là “A Critical Mass”.

John ’00’ Fleming: Một tượng đài của dòng nhạc Trance và một trong những người tiên phong của nền âm nhạc điện tử, với hơn sự nghiệp hơn 20 năm cùng hơn 10 triệu album được bán ra. Anh còn được fan hâm mộ của mình gọi với tên ‘the J00F sound’ , phản ánh đúng với những gì mà âm nhạc của anh mang đến, cực kì sâu lắng và đầy cảm xúc. John ’00’ Fleming cũng là headline cho nhiều festival nổi tiếng như Gatecrasher, Godskitchen, Ministry of Sound and Global Gathering,…

Và nhiều artist với nhiều dòng nhạc khác nhau với những set không thể bõ lỡ như: Duo breaks, hip hop, house,… Atomic Hooligan đến từ Anh, ông chủ label Hot Creations Jamie Jones, nữ DJ break-beat Lady Waks, gương mặt của UK House Richy Ahmed, một trong những thành viên của The Prodigy Leeroy Thornhill, Mahony và những Ryan Crosson, Mahony, Stanton Warriors, Fonarev, Yaya, Adolpho & Franky, Dan Buri, JO.D, Marten Horger, Ocean Lam, Sacha Muki, DJ Fonarev sẽ khiến bạn không thể không hối tiếc nếu không tham dự Epizode.